Trang chủ»Dịch vụ»Cho thuê kho thường

Cho thuê kho thường

-       Với tổng diện tích khuôn viên hơn 12,000m2, trong đó diện tích mặt sàn lưu trữ hàng hóa tổng cộng gần 6.500m2 và kết cấu 80% dành cho hệ thống rack kệ 6 tầng và 20% cho diện tích lưu hàng hóa dưới sàn, là một trong những hệ  thống kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. 

Năng lực lưu trữ thực tế lên đến hơn 8.000 pallets, và có thể tăng thêm trong thời gian tới.

-       Điều kiện lưu trữ:

-       Trong tổng diện tích sàn gần 6.500m2 thì SST warehouse chia ra làm 2 khu vực lưu trữ chính:

+ Khu lưu trữ thường-ambiance warehouse tương đương 6.000m2 sử dụng lưu những lại hàng hóa không yêu cầu điều kiện đặc biệt hoặc nhiệt độ bắt buộc, năng lực lưu trữ tương đương 7.330 pallets.

+ Khu vực lưu trữ hàng hóa yêu cầu nhiệt độ tương đương 500m2, tùy theo yêu cầu các khách hàng và đặc tính lưu trữ sản phẩm mà kho có sự điều chỉnh phù hợp, nhiệt độ tại các kho này có thể điều chỉnh xuống tối đa 15 độ và duy trì xuyên suốt, cũng như được theo dõi tự động bằng thiết bị mỗi ngày và kiểm soát bằng báo cáo, số lượng pallet lưu trữ lên đến 670 pallets.

·       Năng lực vận hành:
-    Với hệ thống hạ tầng hiện đại theo quy chuẩn kho hàng quốc tế, việc xuất nhập hàng tại kho thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, năng lực xuất nhập hàng (capacity loading & unloading) lên đến 400 tấn/ngày trong giờ hành chánh, và có thể tăng thêm khi có yêu cầu phát sinh.

*  Trang thiết bị, công cụ dụng cụ trang bị:
-   SST Warehouse được đầu tư hệ thống PCCC an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam, và đáp ứng mọi điều kiện lưu trữ cho những hàng hóa có yêu cầu cao nhất.
-    Xe nâng hàng được trang bị 100% vận hành bằng điện và chức năng hiện đại: Reachtruck, Counterbalance, power pallet truck; và SST cũng đang hợp tác trang bị với các hãng lớn: CROWN, TOYOTA, KOMASTSU, UMW…
-    SST vận hành với hệ thống phần mềm WMS tích hợp, các thao tách put away, pick hàng… thực hiện hoàn toàn tự động được chỉ định bằng thiết bị Handhel, từ đó giúp cho việc xuất nhập hàng trong kho có độ chính xác tuyệt đối và nhanh chóng.
-    Về các chứng chỉ đủ điều kiện vận hành lưu trữ, SST được cấp và công nhận theo tất cả tiêu chuẩn, giấy phép hiện hành.
-    Ngoài ra để phục vụ cho việc xuất nhập hàng tiêu chuẩn và SST được thiết kế với 7 cửa xuất hàng chính, trong đó có 4 Docks Leveler vận hành chuyên nghiệp và an toàn, đảm bảo việc xuất nhập hàng đạt hiệu suất cao nhất trong vận hành.

 

 

 

 

 

 

 

  15

17
VĂN PHÒNG CÔNG TY SST VIỆT NAM
Địa chỉ : Tầng 10, Khu B, Tòa nhà Waseco, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (+84) 28 3622 2848 - 28 3622 2849
Email : info@sstvietnam.com
KHO SST VIỆT NAM – KCN THUẬN ĐẠO
Địa chỉ : Lô E4-2, Đường số 12, KCN Thuận Đạo mở rộng, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam